Creating significant learning experiences, revised and updated : An Integrated Approach to Designing College Courses / L. Dee Fink
Cuốn sách cung cấp những công cụ, quy trình và khái niệm vô giá để thiết kế giảng dạy, là cuốn sách quý giảng viên đại học nên đọc.
                

        Dee Fink thách thức các giả định và thực tiễn thông thường của chúng tôi, đồng thời đưa ra một cách tiếp cận sâu sắc để mở rộng các mục tiêu học tập của chúng tôi, giúp giáo dục đại học trở nên có ý nghĩa hơn. Đây là một cuốn sách quý giá mà mọi giáo viên đại học nên đọc.”— Ken Bain , tác giả cuốn Những sinh viên giỏi nhất làm gì.

 
       Kể từ lần xuất bản đầu tiên cuốn sách Tạo ra những trải nghiệm học tập quan trọng của L. Dee Fink, giáo dục đại học đã tiếp tục đi theo hai hướng ngược lại: nhiều tổ chức khuyến khích giảng viên tập trung vào nghiên cứu, nhận tài trợ và xuất bản, trong khi các cơ quan kiểm định, nhà hoạch định chính sách và sinh viên nhấn mạnh sự cần thiết phải quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dạy và học.
 
       Giờ đây, tác giả đã cập nhật tác phẩm kinh điển bán chạy nhất của mình, cung cấp cho các giảng viên bận rộn những công cụ quy trình và khái niệm vô giá để thiết kế giảng dạy. Từng bước, Fink cho thấy cách sử dụng phân loại học tập quan trọng và kết hợp một cách có hệ thống các phương pháp thực hành tốt nhất dựa trên nghiên cứu để dạy học lấy học tập làm trung tâm với chiến lược giảng dạy theo cách mang lại trải nghiệm học tập mạnh mẽ.
 
      Sách có bản số tại Thư viện Đại học Nha Trang, Xem chi tiết

 


Nhận xét