Ngày đăng bài: 05/10/2024 20:12
Thư viện trường Đại học Nha Trang đạt giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2024
Thư viện trường Đại học Nha Trang được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2024 ngày 05/10/2024

Ngày 5/10, Hội Truyền thông số Việt Nam và  Tạp chí điện tử VietTimes tổ chức Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards) năm 2024. Đây là giải thưởng thường niên, được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân đã góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Sau 2 vòng chấm với hội đồng gồm những chuyên gia công nghệ uy tín, Ban tổ chức đã lựa chọn 45 cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp và các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số xuất sắc để tôn vinh tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024.

Lễ trao giải năm nay được truyền hình trực tiếp trên VTC9. Vietnam Digital Awards 2024 vinh danh các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thành tích chuyển đổi số xuất sắc theo 5 hạng mục. Thư viện Trường Đại học Nha Trang được vinh danh tại hạng mục thứ 2 ( Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc).

Ông Nguyễn Quý Hoàn – Giám đốc Thư viện Đại học Nha Trang tham dự nhận giải thưởng.