• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Preparation and antihypertensive activity of peptides from Porphyra yezoensis / Wenjuan Qu and others

Nhan đề Preparation and antihypertensive activity of peptides from Porphyra yezoensis / Wenjuan Qu and others
Mô tả vật lý P.15-21
Từ khóa tự do Antihypertensive activity
Từ khóa tự do Central composite design
Từ khóa tự do Enzymatic hydrolysis
Tác giả(bs) CN Luo, Lin
Tác giả(bs) CN Ma, Haile
Tác giả(bs) CN Pan, Zhongli
Tác giả(bs) CN Qu, Wenjuan
Nguồn trích Food chemistry- Số: 1 Tập: 123 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001149943
00221
00405908232-F70E-488C-B28D-86F7239A5FAF
005202105171025
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210517102530|znguyenloi
245 |aPreparation and antihypertensive activity of peptides from Porphyra yezoensis / |cWenjuan Qu and others
300 |aP.15-21
653 |aAntihypertensive activity
653 |aCentral composite design
653 |aEnzymatic hydrolysis
700 |aLuo, Lin
700 |aMa, Haile
700 |aPan, Zhongli
700 |aQu, Wenjuan
773 |tFood chemistry|d2010|v123|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét