• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Optimization of Process Parameters for Litopenaeus vannamei Seafood Sauce using Response Surface Methodology / Xinyue Li, 1, 2 Jianfeng Sun, 1 Xiaopeng Cui and 1, 2 Jie Wang

Nhan đề Optimization of Process Parameters for Litopenaeus vannamei Seafood Sauce using Response Surface Methodology / Xinyue Li, 1, 2 Jianfeng Sun, 1 Xiaopeng Cui and 1, 2 Jie Wang
Mô tả vật lý P.117-122
Từ khóa tự do Response surface methodology
Từ khóa tự do Seafood sauce
Từ khóa tự do Sensory evaluation
Tác giả(bs) CN Jianfeng Sun
Tác giả(bs) CN Jie Wang
Tác giả(bs) CN Xiaopeng Cui
Tác giả(bs) CN Xinyue Li
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 2 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202918
00221
0043B614243-3BFA-40E9-9D9D-3AF6CD7098E2
005202404251603
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240425160321|znguyenloi
245 |aOptimization of Process Parameters for Litopenaeus vannamei Seafood Sauce using Response Surface Methodology / |cXinyue Li, 1, 2 Jianfeng Sun, 1 Xiaopeng Cui and 1, 2 Jie Wang
300 |aP.117-122
653 |aResponse surface methodology
653 |aSeafood sauce
653 |aSensory evaluation
700 |aJianfeng Sun
700 |aJie Wang
700 |aXiaopeng Cui
700 |aXinyue Li
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét