• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Influence of indigenous Saccharomyces paradoxus strains on Chardonnay wine fermentation aroma / Sandy Orlic and others

Nhan đề Influence of indigenous Saccharomyces paradoxus strains on Chardonnay wine fermentation aroma / Sandy Orlic and others
Mô tả vật lý P98-104
Từ khóa tự do Chardonnay
Từ khóa tự do Saccharomyces paradoxus
Từ khóa tự do Volatile compounds
Tác giả(bs) CN Herjavec, Stanka
Tác giả(bs) CN Jeromel, Ana
Tác giả(bs) CN Orlic, Sandy
Tác giả(bs) CN Redzepovic, Sulejman
Nguồn trích International journal of food science and technology.- Số: 01 Tập: 42 Năm: 2007
000 00000nab#a2200000ui#4500
001157798
00221
004AC1C6424-AE36-449B-91CD-8808F646FBDF
005202109271446
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210927144737|zoanhntk
245 |aInfluence of indigenous Saccharomyces paradoxus strains on Chardonnay wine fermentation aroma / |cSandy Orlic and others
300 |aP98-104
653 |aChardonnay
653 |aSaccharomyces paradoxus
653 |aVolatile compounds
700 |aHerjavec, Stanka
700 |aJeromel, Ana
700 |aOrlic, Sandy
700 |aRedzepovic, Sulejman
773 |tInternational journal of food science and technology.|d2007|v42|i01
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét