- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Influence of indigenous Saccharomyces paradoxus strains on Chardonnay wine fermentation aroma / Sandy Orlic and others
Nhan đề
| Influence of indigenous Saccharomyces paradoxus strains on Chardonnay wine fermentation aroma / Sandy Orlic and others |
Mô tả vật lý
| P98-104 |
Từ khóa tự do
| Chardonnay |
Từ khóa tự do
| Saccharomyces paradoxus |
Từ khóa tự do
| Volatile compounds |
Tác giả(bs) CN
| Herjavec, Stanka |
Tác giả(bs) CN
| Jeromel, Ana |
Tác giả(bs) CN
| Orlic, Sandy |
Tác giả(bs) CN
| Redzepovic, Sulejman |
Nguồn trích
| International journal of food science and technology.-
Số: 01
Tập: 42
Năm: 2007 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 157798 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | AC1C6424-AE36-449B-91CD-8808F646FBDF |
---|
005 | 202109271446 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210927144737|zoanhntk |
---|
245 | |aInfluence of indigenous Saccharomyces paradoxus strains on Chardonnay wine fermentation aroma / |cSandy Orlic and others |
---|
300 | |aP98-104 |
---|
653 | |aChardonnay |
---|
653 | |aSaccharomyces paradoxus |
---|
653 | |aVolatile compounds |
---|
700 | |aHerjavec, Stanka |
---|
700 | |aJeromel, Ana |
---|
700 | |aOrlic, Sandy |
---|
700 | |aRedzepovic, Sulejman |
---|
773 | |tInternational journal of food science and technology.|d2007|v42|i01 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|