• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664 M 10 D
    Nhan đề: Food emulsions : principles, practice, and techniques / David Julian McClements.

DDC 664
Tác giả CN McClements, D. J.
Nhan đề Food emulsions : principles, practice, and techniques / David Julian McClements.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, c1999.
Mô tả vật lý xiii, 378 p. : ill. ; 26 cm.
Tùng thư(bỏ) CRC series in contemporary food science
Thuật ngữ chủ đề Emulsions.
Thuật ngữ chủ đề Food.
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000000033
000 00000nam a2200000 4500
0018098
00212
004A758D216-7B50-4355-8BD5-5FB816612F43
005201707080512
008130110sc199 xxu eng
0091 0
020 |a0849380081
039|a20170708051221|btrangtran|c20040531|dthanhntk|y20030506|zvload
08200|a664|bM 10 D
1001 |aMcClements, D. J.
24510|aFood emulsions : |bprinciples, practice, and techniques / |cDavid Julian McClements.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, |cc1999.
300 |axiii, 378 p. : |bill. ; |c26 cm.
4400 |aCRC series in contemporary food science
6500 |aEmulsions.
6500 |aFood.
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000000033
890|a1|b3|c0|d0
955 |apb18 11-03-98 to cat.; jp99 11-06-98; jp00 11-06-98; jp14 11-23-98
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000000033 Kho tham khảo (SDH cũ) 664 M 10 D Sách ngoại văn 1
Nhận xét