Tác giả CN
| Chu Đức Hùng |
Nhan đề
| Đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / Chu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh |
Mô tả vật lý
| Từ tr.101-108 |
Từ khóa tự do
| Thủy sản khô |
Từ khóa tự do
| Trichlorfon |
Từ khóa tự do
| Vệ sinh an toàn thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ Văn Ninh |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 3
Năm: 2015 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71960 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 7476217B-59F2-462A-A02A-7C6A16D00955 |
---|
005 | 201711270945 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171127094551|zoanhntk |
---|
100 | |aChu Đức Hùng |
---|
245 | |aĐánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / |cChu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh |
---|
300 | |aTừ tr.101-108 |
---|
653 | |aThủy sản khô |
---|
653 | |aTrichlorfon |
---|
653 | |aVệ sinh an toàn thực phẩm |
---|
700 | |aĐỗ Văn Ninh |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i3 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào