- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664
Nhan đề: International Smoked Seafood Conference proceedings /Donald E. Kramer and Liz Brown, editors.
DDC
| 664 |
Hội nghị, hội thảo
| International Smoked Seafood Conference |
Nhan đề
| International Smoked Seafood Conference proceedings /Donald E. Kramer and Liz Brown, editors. |
Thông tin xuất bản
| Fairbanks, Alaska :Alaska Sea Grant College Program, University of Alaska Fairbanks,2008 |
Mô tả vật lý
| v, 119 p. : ; 28 cm. |
Phụ chú
| "March 5-7, 2007, Anchorage, Alaska, USA." |
Thuật ngữ chủ đề
| Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)-Congresses. |
Thuật ngữ chủ đề
| Seafood industry-Quality control-Congresses. |
Thuật ngữ chủ đề
| Seafood-Microbiology-Congresses. |
Thuật ngữ chủ đề
| Seafood-Safety measures-Congresses. |
Thuật ngữ chủ đề
| Smoked fish-Microbiology-Congresses. |
Thuật ngữ chủ đề
| Smoked fish-Safety measures-Congresses. |
Môn học
| Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khói |
Tác giả(bs) CN
| Brown, Liz, |
Tác giả(bs) CN
| Kramer, Donald E. |
Tác giả(bs) TT
| Alaska Sea Grant College Program. |
|
000
| 01746cam a22004097a 4500 |
---|
001 | 70710 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | D98CF4B1-DB6D-4B9E-A850-5482EC5CF763 |
---|
005 | 201709291714 |
---|
008 | 081114s2008 akua b s100 0 eng d |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a1566121272 |
---|
020 | |a9781566121279 |
---|
039 | |a20170929171412|bvinhpq|y20170929165409|zvinhpq |
---|
082 | 00|a664 |
---|
111 | 2 |aInternational Smoked Seafood Conference|d(2007 :|cAnchorage, Alaska) |
---|
245 | 10|aInternational Smoked Seafood Conference proceedings /|cDonald E. Kramer and Liz Brown, editors. |
---|
260 | |aFairbanks, Alaska :|bAlaska Sea Grant College Program, University of Alaska Fairbanks,|c2008 |
---|
300 | |av, 119 p. : ; |c28 cm. |
---|
500 | |a"March 5-7, 2007, Anchorage, Alaska, USA." |
---|
650 | 0|aHazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)|vCongresses. |
---|
650 | 0|aSeafood industry|xQuality control|vCongresses. |
---|
650 | 0|aSeafood|xMicrobiology|vCongresses. |
---|
650 | 0|aSeafood|xSafety measures|vCongresses. |
---|
650 | 0|aSmoked fish|xMicrobiology|vCongresses. |
---|
650 | 0|aSmoked fish|xSafety measures|vCongresses. |
---|
690 | |aKỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khói |
---|
700 | 1 |aBrown, Liz,|d1959- |
---|
700 | 1 |aKramer, Donald E. |
---|
710 | 2 |aAlaska Sea Grant College Program. |
---|
830 | 0|aAlaska Sea Grant College Program report ;|vno. 08-02. |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/internationalsmokedseafoodconferenceproceedings_donaldekramer/0thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|