• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 363.1
    Nhan đề: Assuring food safety and quality :guidelines for strengthening national food control systems.

DDC 363.1
Nhan đề Assuring food safety and quality :guidelines for strengthening national food control systems.
Thông tin xuất bản Rome :Food and Agriculture Organization of the United Nations ; : World Health Organization,2003.
Mô tả vật lý 73 p. :ill. ;30 cm.
Tùng thư(bỏ) FAO food and nutrition paper
Thuật ngữ chủ đề Food-Quality.
Thuật ngữ chủ đề Food adulteration and inspection.
Thuật ngữ chủ đề Safety measures.
Môn học Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm
Tác giả(bs) TT FAO & WHO
000 01289cam a22003377a 4500
00170654
00212
004597B4D02-88EE-43D0-8A3A-8F9AD055190E
005201709261337
008030722s2003 it a i000 0 eng d
0091 0
020 |a9251049181
039|a20170926133647|bvinhpq|c20170926124053|dvinhpq|y20170926123603|zvinhpq
08200|a363.1
24500|aAssuring food safety and quality :|bguidelines for strengthening national food control systems.
260 |aRome :|bFood and Agriculture Organization of the United Nations ; : |bWorld Health Organization,|c2003.
300 |a73 p. :|bill. ;|c30 cm.
440 0|aFAO food and nutrition paper
650 0|aFood|xQuality.
650 0|aFood adulteration and inspection.
650 0|xSafety measures.
690|aĐảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm
710 |aFAO & WHO
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/300_khoahocxahoi/360_vandexahoi_cuute_doanthe/assuringfoodsafetyandquality/0coverthumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét