• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Fats in food technology / edited by Kanes K. Rajah ; contributors Albert J. Dijkstra [and nine others].

DDC 664.07
Nhan đề Fats in food technology / edited by Kanes K. Rajah ; contributors Albert J. Dijkstra [and nine others].
Lần xuất bản 2 ed.
Thông tin xuất bản Cambridge, England : John Wiley & Sons, Inc, 2014
Mô tả vật lý 387 p.
Thuật ngữ chủ đề Food$-Fat content.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition
Môn học Dinh dưỡng học
Tác giả(bs) CN Rajah, Kanes K.
Tác giả(bs) CN Dijkstra, Albert J.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155795
00212
00491DBCB77-F979-4DC6-B661-33BFAD8D981B
005201611110825
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|y20161111082500|zngavt
082 |a664.07
245 |aFats in food technology / |cedited by Kanes K. Rajah ; contributors Albert J. Dijkstra [and nine others].
250 |a2 ed.
260 |aCambridge, England : |bJohn Wiley & Sons, Inc, |c2014
300 |a387 p.
650 |aFood$|xFat content.
650 |aFood|xComposition
690 |aDinh dưỡng học
700 |aRajah, Kanes K.
700 |aDijkstra, Albert J.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/fatsinfoodtechnology_kaneskrajah/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét