|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 55709 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | B28E2410-98B4-40B2-8C5B-CF5DE400B7D4 |
---|
005 | 201611090855 |
---|
008 | 081223s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20161109085552|zngavt |
---|
082 | |a641 |
---|
245 | |aBakery products science and technology / |cDr Weibiao Zhou and Y H Hui |
---|
250 | |a2. ed. |
---|
260 | |aOxford : |bWiley-Blackwell, |c2014 |
---|
300 | |a1612 p. |
---|
650 | |aBaked products |
---|
650 | |aBaking |
---|
690 | |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aZhou, Weibiao |
---|
700 | |aHui, Y. H |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/bakeryproductsscience_weibiaozhou/0page_0001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào