• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: Q200
    Nhan đề: Food safety and food quality / editors, R.E. Hester and R.M. Harrison.

DDC 664.07
Nhan đề Food safety and food quality / editors, R.E. Hester and R.M. Harrison.
Thông tin xuất bản Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2001.
Mô tả vật lý xi, 166 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Issues in environmental science and technology, 15
Thuật ngữ chủ đề Food handling.
Thuật ngữ chủ đề Food adulteration and inspection.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade - Quality control
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade - Safety measures
Môn học Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Môn học Quản lý chất lượng thực phẩm
Tác giả(bs) CN Harrison, Roy M., 1948-
Tác giả(bs) CN Hester, R. E.
000 02101nam a22004217a 4500
0015371
00212
004FD0DF026-A7F6-4A37-B1FE-C9E73F45F47F
005201204200859
008010219s2001 enka b 001 0 eng d
0091 0
010 |a 2005472328
020 |a0854042709 (pbk.)
039|a20-Apr-2012 01:58:26|boanhntk|c19-Apr-2012 09:54:10|doanhntk
072 0|aQ200
08204|221|a664.07
24500|aFood safety and food quality / |ceditors, R.E. Hester and R.M. Harrison.
260 |aCambridge, UK : |bRoyal Society of Chemistry, |cc2001.
300 |axi, 166 p. : |bill. ; |c25 cm.
440 0|aIssues in environmental science and technology, 15
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood handling.
650 0|aFood adulteration and inspection.
650 0|aFood industry and trade - Quality control
650 0|aFood industry and trade - Safety measures
690|aVệ sinh và an toàn thực phẩm
690|aQuản lý chất lượng thực phẩm
7001 |aHarrison, Roy M., 1948-
7001 |aHester, R. E.|q(Ronald E.)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/food safety and food quality_r.e. hesterthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét