• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Introduction to advanced food process engineering / edited by Jatindra Kumar Sahu.

DDC 664
Nhan đề Introduction to advanced food process engineering / edited by Jatindra Kumar Sahu.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, 2014.
Mô tả vật lý 690 p.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Technological innovations.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Quality control.
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Môn học Kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm (Mã HPCH: FOT504)
Tác giả(bs) CN Sahu, Jatindra Kumar.
000 03433nmm a22003498i 4500
00135326
00212
003WaSeSS
0049F0D1D35-84DE-4AFC-9FC3-EB512A9120B1
005201703231654
008131217s2014 flu sb 001 0 eng d
0091 0
020 |a9781439880715 (hardback)
039|a20170323165523|boanhntk|c20170322094356|doanhntk|y20150420110058|zluuyen
08200|a664|223
24500|aIntroduction to advanced food process engineering / |cedited by Jatindra Kumar Sahu.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, |c2014.
300 |a690 p.
650 0|aFood industry and trade|xTechnological innovations.
650 0|aFood industry and trade|xQuality control.
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aTin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
690|aKỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm (Mã HPCH: FOT504)
7001 |aSahu, Jatindra Kumar.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/introductiontoadvancedfoodprocessengineering_jatindrakumar/001439880719_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét