DDC
| 664.949 |
Tác giả TT
| Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP) |
Nhan đề
| Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thủy sản và sản phẩm thủy sản / : Giáo trình đào tạo của Liên minh HACCP Thủy Sản Hoa Kỳ / Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP) |
Nhan đề khác
| Sanitation Control Procedures for Processing Fish and Fishery (2000) Developed by National Seafood HACCP Alliance for Training and Education |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Nông Nghiệp, 2008 |
Mô tả vật lý
| 165 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Thực phẩm-Chất lượng |
Môn học
| Quản lý chất lượng thực phẩm |
Địa chỉ
| Thư viện Đại học Nha Trang |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31531 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 45794258-1355-4E18-B21D-F0C015A8B5EC |
---|
005 | 201405291033 |
---|
008 | 081223s2008 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20140529103209|bluuyen|y20140529102556|zluuyen |
---|
082 | |a664.949 |
---|
110 | |aHiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP) |
---|
245 | |aCác quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thủy sản và sản phẩm thủy sản / : |bGiáo trình đào tạo của Liên minh HACCP Thủy Sản Hoa Kỳ / |cHiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP) |
---|
246 | |aSanitation Control Procedures for Processing Fish and Fishery (2000) Developed by National Seafood HACCP Alliance for Training and Education |
---|
260 | |aHà Nội : |bNông Nghiệp, |c2008 |
---|
300 | |a165 tr. |
---|
650 | |aThực phẩm|xChất lượng |
---|
690 | |aQuản lý chất lượng thực phẩm |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
890 | |a0|b0|c1|d38 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào