• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949
    Nhan đề: Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thủy sản và sản phẩm thủy sản / : Giáo trình đào tạo của Liên minh HACCP Thủy Sản Hoa Kỳ / Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)

DDC 664.949
Tác giả TT Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)
Nhan đề Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thủy sản và sản phẩm thủy sản / : Giáo trình đào tạo của Liên minh HACCP Thủy Sản Hoa Kỳ / Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)
Nhan đề khác Sanitation Control Procedures for Processing Fish and Fishery (2000) Developed by National Seafood HACCP Alliance for Training and Education
Thông tin xuất bản Hà Nội : Nông Nghiệp, 2008
Mô tả vật lý 165 tr.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-Chất lượng
Môn học Quản lý chất lượng thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00131531
00211
00445794258-1355-4E18-B21D-F0C015A8B5EC
005201405291033
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|a20140529103209|bluuyen|y20140529102556|zluuyen
082 |a664.949
110|aHiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)
245 |aCác quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thủy sản và sản phẩm thủy sản / : |bGiáo trình đào tạo của Liên minh HACCP Thủy Sản Hoa Kỳ / |cHiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)
246|aSanitation Control Procedures for Processing Fish and Fishery (2000) Developed by National Seafood HACCP Alliance for Training and Education
260 |aHà Nội : |bNông Nghiệp, |c2008
300 |a165 tr.
650 |aThực phẩm|xChất lượng
690 |aQuản lý chất lượng thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
890|a0|b0|c1|d38
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét