• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Food processing handbook / edited by James G. Brennan and Alistair S. Grandison.

DDC 664
Nhan đề Food processing handbook / edited by James G. Brennan and Alistair S. Grandison.
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản Weinheim : [Chichester : Wiley-VCH ;John Wiley, distributor], c2012.
Mô tả vật lý xxii, 777 p. : ill. ; 24 cm.
Phụ chú Previous ed.: published in one volume, edited by James G. Brennan. 2006.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade.
Thuật ngữ chủ đề Food technology.
Môn học Công nghệ chế biến thực phẩm
Tác giả(bs) CN Brennan, J. G.
Tác giả(bs) CN Grandison, Alistair S.
000 01026nam a2200289 a 4500
00131369
00212
003OCoLC
00409FCA905-0989-4658-A199-7D55899A6BA3
005201405091543
008110616sc201 gw a b 001 0 eng
0091 0
020 |a3527324682 (set : cased)
020 |a9783527324682 (set : cased)
039|a20140509154355|bthanhnhan|y20140509153050|zthanhnhan
08204|a664|222
24500|aFood processing handbook / |cedited by James G. Brennan and Alistair S. Grandison.
250 |a2nd ed.
260 |aWeinheim : |bWiley-VCH ;|a[Chichester : |bJohn Wiley, distributor], |cc2012.
300 |axxii, 777 p. : |bill. ; |c24 cm.
500 |aPrevious ed.: published in one volume, edited by James G. Brennan. 2006.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood industry and trade.
650|aFood technology.
690|aCông nghệ chế biến thực phẩm
700|aBrennan, J. G.
7001 |aGrandison, Alistair S.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodprocessinghandbook2nded_jamesgbrennan/03527324682_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d13
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét