• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.907
    Nhan đề: Advances in meat, poultry and seafood packaging / edited by J.P. Kerry.

DDC 664.907
Nhan đề Advances in meat, poultry and seafood packaging / edited by J.P. Kerry.
Thông tin xuất bản Philadelphia, PA : Woodhead Pub., 2012.
Mô tả vật lý xii, 681 p.; ill.
Thuật ngữ chủ đề Meat - Pakaging
Thuật ngữ chủ đề Meat industry and trade - Quality control.
Thuật ngữ chủ đề Packing-house products - Quality.
Môn học Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
Môn học Bao bì và bao gói thực phẩm
Tác giả(bs) CN Kerry, J. P.
000 00848nam a22002175a 4500
00131311
00212
004B6E4A04F-E64C-4586-BFDC-C0E0D34D50BE
005201405051444
008120412s2012 pau 000 0 eng
0091 0
010 |a 2012937532
020 |a9781845697518
039|a20140505144409|bthanhnhan|y20140505143621|zthanhnhan
082|a664.907
24500|aAdvances in meat, poultry and seafood packaging / |cedited by J.P. Kerry.
260 |aPhiladelphia, PA : |bWoodhead Pub., |c2012.
300 |axii, 681 p.; ill.
650|aMeat - Pakaging
650|aMeat industry and trade - Quality control.
650|aPacking-house products - Quality.
690|aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
690|aBao bì và bao gói thực phẩm
700|aKerry, J. P.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/advancesinmeatpoultryandseafoodpackaging_jpkerry/01845697510_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét