• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 668.0284
    Nhan đề: Dehydration of foods / by Gustavo V. Barbosa-Cánovas, Humberto Vega-Mercado.

DDC 668.0284
Tác giả CN Barbosa-Cánovas, Gustavo V.
Nhan đề Dehydration of foods / by Gustavo V. Barbosa-Cánovas, Humberto Vega-Mercado.
Thông tin xuất bản New York : Chapman & Hall, c1996.
Mô tả vật lý xvi, 330 p. : ill. ; 24 cm.
Tùng thư(bỏ) Food engineering series
Thuật ngữ chủ đề Food-Drying.
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Máy và thiết bị nhiệt thực phẩm
Tác giả(bs) CN Vega-Mercado, Humberto.
000 01221nam a2200301 a 4500
00131190
00212
004525C1382-B747-4D28-A8BB-55971FEA6719
005201404181429
008951002sc199 nyua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 95044230
020 |a0412064219 (alk. paper)
035 |9(DLC) 95044230
039|a20140418142916|bthanhnhan|y20140418142516|zthanhnhan
08200|a668.0284|220
1002 |aBarbosa-Cánovas, Gustavo V.
24510|aDehydration of foods / |cby Gustavo V. Barbosa-Cánovas, Humberto Vega-Mercado.
260 |aNew York : |bChapman & Hall, |cc1996.
300 |axvi, 330 p. : |bill. ; |c24 cm.
440 0|aFood engineering series
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xDrying.
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aMáy và thiết bị nhiệt thực phẩm
7002 |aVega-Mercado, Humberto.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/dehydrationoffoods_gustavovbarbosacanovas/0144194723x_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét