• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Biochemistry of foods / by N.A. Michael Eskin.

DDC 664
Tác giả CN Eskin, N. A. M.
Nhan đề Biochemistry of foods / by N.A. Michael Eskin.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản San Diego : Academic Press, 2005.
Mô tả vật lý xiii, 557 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food.
Thuật ngữ chủ đề Biochemistry.
Môn học Hóa thực phẩm
000 01104nam a2200289 a 4500
00131163
00212
004C1B28E7C-078D-42F2-AACA-BCDA257C5C2F
005201404170925
008890703s2005 caua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 89037192
020 |a0122423518 (alk. paper)
035 |9(DLC) 89037192
039|a20140417092546|bthanhnhan|c20140417092517|dthanhnhan|y20140417092124|zthanhnhan
08200|a664|220
1001 |aEskin, N. A. M.|q(Neason Akivah Michael)
24510|aBiochemistry of foods / |cby N.A. Michael Eskin.
250 |a3rd ed.
260 |aSan Diego : |bAcademic Press, |c2005.
300 |axiii, 557 p. : |bill. ; |c24 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood.
650 0|aBiochemistry.
690|aHóa thực phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/biochemistryoffoods3rded_namichaeleskin/00122423526_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét