DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Eskin, N. A. M. |
Nhan đề
| Biochemistry of foods / by N.A. Michael Eskin. |
Lần xuất bản
| 3rd ed. |
Thông tin xuất bản
| San Diego : Academic Press, 2005. |
Mô tả vật lý
| xiii, 557 p. : ill. ; 24 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Food. |
Thuật ngữ chủ đề
| Biochemistry. |
Môn học
| Hóa thực phẩm |
|
000
| 01104nam a2200289 a 4500 |
---|
001 | 31163 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | C1B28E7C-078D-42F2-AACA-BCDA257C5C2F |
---|
005 | 201404170925 |
---|
008 | 890703s2005 caua b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
010 | |a 89037192 |
---|
020 | |a0122423518 (alk. paper) |
---|
035 | |9(DLC) 89037192 |
---|
039 | |a20140417092546|bthanhnhan|c20140417092517|dthanhnhan|y20140417092124|zthanhnhan |
---|
082 | 00|a664|220 |
---|
100 | 1 |aEskin, N. A. M.|q(Neason Akivah Michael) |
---|
245 | 10|aBiochemistry of foods / |cby N.A. Michael Eskin. |
---|
250 | |a3rd ed. |
---|
260 | |aSan Diego : |bAcademic Press, |c2005. |
---|
300 | |axiii, 557 p. : |bill. ; |c24 cm. |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | 0|aFood. |
---|
650 | 0|aBiochemistry. |
---|
690 | |aHóa thực phẩm |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/biochemistryoffoods3rded_namichaeleskin/00122423526_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d4 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào