• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Chemical engineering for the food industry / edited by P. J. Fryer, D. L. Pyle, C. D. Rielly.

DDC 664.07
Nhan đề Chemical engineering for the food industry / edited by P. J. Fryer, D. L. Pyle, C. D. Rielly.
Thông tin xuất bản Boston, MA : Springer-Science + Business Media, 1997.
Mô tả vật lý xviii, 462 p. : il. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Chemical engineering.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade.
Thuật ngữ chủ đề Heat-Transmission.
Thuật ngữ chủ đề Industria alimentaria.
Môn học Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Fryer, P. J.,
Tác giả(bs) CN Pyle, D. L.,
Tác giả(bs) CN Rielly, C. D.,
000 00901nam a2200277Ia 4500
00131085
00212
003MX-MoT
004B5A6270E-6861-4A03-A8E9-2BEF44C26139
005201404140829
008140131s1997 maua b 001 0 eng d
0091 0
020 |a9781461367246
039|a20140414082946|bthanhnhan|c20140414082835|dthanhnhan|y20140414082505|zthanhnhan
082|a664.07
24510|aChemical engineering for the food industry / |cedited by P. J. Fryer, D. L. Pyle, C. D. Rielly.
260 |aBoston, MA : |bSpringer-Science + Business Media, |c1997.
300 |axviii, 462 p. : |bil. ; |c24 cm.
504 |aIncluye referencias bibliográficas e índice.
650 0|aChemical engineering.
650 0|aFood industry and trade.
650 0|aHeat|xTransmission.
650 4|aIndustria alimentaria.
690|aHóa thực phẩm
7001 |aFryer, P. J.,
7001 |aPyle, D. L.,
7001 |aRielly, C. D.,
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chemicalengineeringforthefood_djfryer/01461367247_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét