- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.07
Nhan đề: Chemical engineering for the food industry / edited by P. J. Fryer, D. L. Pyle, C. D. Rielly.
DDC
| 664.07 |
Nhan đề
| Chemical engineering for the food industry / edited by P. J. Fryer, D. L. Pyle, C. D. Rielly. |
Thông tin xuất bản
| Boston, MA : Springer-Science + Business Media, 1997. |
Mô tả vật lý
| xviii, 462 p. : il. ; 24 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Chemical engineering. |
Thuật ngữ chủ đề
| Food industry and trade. |
Thuật ngữ chủ đề
| Heat-Transmission. |
Thuật ngữ chủ đề
| Industria alimentaria. |
Môn học
| Hóa thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Fryer, P. J., |
Tác giả(bs) CN
| Pyle, D. L., |
Tác giả(bs) CN
| Rielly, C. D., |
|
000
| 00901nam a2200277Ia 4500 |
---|
001 | 31085 |
---|
002 | 12 |
---|
003 | MX-MoT |
---|
004 | B5A6270E-6861-4A03-A8E9-2BEF44C26139 |
---|
005 | 201404140829 |
---|
008 | 140131s1997 maua b 001 0 eng d |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9781461367246 |
---|
039 | |a20140414082946|bthanhnhan|c20140414082835|dthanhnhan|y20140414082505|zthanhnhan |
---|
082 | |a664.07 |
---|
245 | 10|aChemical engineering for the food industry / |cedited by P. J. Fryer, D. L. Pyle, C. D. Rielly. |
---|
260 | |aBoston, MA : |bSpringer-Science + Business Media, |c1997. |
---|
300 | |axviii, 462 p. : |bil. ; |c24 cm. |
---|
504 | |aIncluye referencias bibliográficas e índice. |
---|
650 | 0|aChemical engineering. |
---|
650 | 0|aFood industry and trade. |
---|
650 | 0|aHeat|xTransmission. |
---|
650 | 4|aIndustria alimentaria. |
---|
690 | |aHóa thực phẩm |
---|
700 | 1 |aFryer, P. J., |
---|
700 | 1 |aPyle, D. L., |
---|
700 | 1 |aRielly, C. D., |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/chemicalengineeringforthefood_djfryer/01461367247_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d2 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|