• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Food safety management : implementing a food safety program in a food retail business / by Hal King

DDC 664.07
Tác giả CN King, Hal.
Nhan đề Food safety management : implementing a food safety program in a food retail business / by Hal King
Thông tin xuất bản New York, N. Y. :London : Springer-Verlag New York Inc., 2013.
Mô tả vật lý 110 p. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade.
Thuật ngữ chủ đề Food handling.
Môn học Quản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
000 01223nam a22002298a 4500
00130825
00212
00428C42FF9-EC60-447C-8C15-BC2F12580FBB
005201404250749
008121025s2013 nyu f 000 0 eng|d
0091 0
020 |a1461462045
039|a20140425074935|bthanhnhan|c20140401141518|dngavt|y20140401140108|zngavt
082|a664.07
1001 |aKing, Hal.
24510|aFood safety management : implementing a food safety program in a food retail business / by Hal King
260 |aNew York, N. Y. :|aLondon : |bSpringer-Verlag New York Inc., |c2013.
300 |a110 p. ; |c24 cm.
650 0|aFood industry and trade.
650 0|aFood handling.
690|aQuản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodsafetymanagementimplementingafood_halking/01461462045_dp_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d15
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét