• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Advances in microbial food safety : volume 1 / edited by John Sofos.

DDC 664.07
Nhan đề Advances in microbial food safety : volume 1 / edited by John Sofos.
Thông tin xuất bản Oxford : Woodhead Publishing, 2013.
Mô tả vật lý xxix, 528p.; ill.
Thuật ngữ chủ đề Food handling.
Thuật ngữ chủ đề Foodborne Diseases.
Môn học Vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Tác giả(bs) CN Sofos, John Nikolaos.
000 01820nam a22004931a 4500
00130757
00212
003NhCcYBP
00495C55E85-9756-4207-956B-18683E89E939
005201403280907
008131216s2013 enk ob 001 0 eng d
0091 0
020 |a0857098748 (electronic)
020 |a9780857098740 (electronic)
039|a20140328090530|bthanhnhan|y20140328085809|zthanhnhan
08204|a664.07|223
24500|aAdvances in microbial food safety : |bvolume 1 / |cedited by John Sofos.
260 |aOxford : |bWoodhead Publishing, |c2013.
300 |axxix, 528p.; ill.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
588 |aDescription based on print version record.
650 0|aFood handling.
650 2|aFoodborne Diseases.
690|aVệ sinh và an toàn thực phẩm.
7001 |aSofos, John Nikolaos.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/advancesinmicrobialfoodsafetyvol1_johnsofos/00857094386_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét