• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.1
    Nhan đề: Food polymers, gels and colloids / edited by Eric Dickinson.

DDC 641.1
Nhan đề Food polymers, gels and colloids / edited by Eric Dickinson.
Thông tin xuất bản Cambridge : Royal Society of Chemistry, 1991.
Mô tả vật lý [450]p.
Phụ chú Based on the proceedings of an international symposium organized by the Food Chemistry Group of the Royal Society of Chemistry at Norwich from 28th-30th March 1990.
Thuật ngữ chủ đề Polymers.
Thuật ngữ chủ đề Colloids.
Thuật ngữ chủ đề Food.
Thuật ngữ chủ đề Food Chemistry.
Thuật ngữ chủ đề Gels.
Thuật ngữ chủ đề Food-Colloid content.
Môn học Chất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
Tác giả(bs) CN Dickinson, Eric.
Tác giả(bs) TT Royal Society of Chemistry (Great Britain).
000 01174nam a2200349 4500
00127323
00212
0047265FD0E-ECF5-4435-B0BE-66BE407441CE
005201306271645
008910603s1991 enk 1001 eng|
0091 0
015 |ab9045938
020 |a0851866573
039|a20130627154511|bluuyen|y20130627154328|zluuyen
0820 |a641.1
08300|aFood. Constituents: Colloids
24500|aFood polymers, gels and colloids / |cedited by Eric Dickinson.
260 |aCambridge : |bRoyal Society of Chemistry, |c1991.
300 |a[450]p.
500 |aBased on the proceedings of an international symposium organized by the Food Chemistry Group of the Royal Society of Chemistry at Norwich from 28th-30th March 1990.
650 4|aPolymers.
650 4|aColloids.
650 4|aFood.
650 4|aFood Chemistry.
650 4|aGels.
65000|aFood|xColloid content.
690|aChất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
7001 |aDickinson, Eric.
7102 |aRoyal Society of Chemistry (Great Britain).
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/food polymers gels and colloids/000851866573_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét