- GT,Bài giảng ĐHNT
- Ký hiệu PL/XG: 664.9
Nhan đề: Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh
DDC
| 664.9 |
Tác giả CN
| Phan Thị Khánh Vinh |
Nhan đề
| Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2013, 2023 |
Mô tả vật lý
| 53 tr. |
Mô tả vật lý
| 54 tr. (Bản cập nhật năm 2014) |
Thuật ngữ chủ đề
| Thực phẩm-Chế biến |
Môn học
| Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa |
Môn học
| Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc động vật |
Môn học
| Giết mổ, xử lý và bảo quản gia súc, gia cầm |
Địa chỉ
| Thư viện Đại học Nha Trang |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27003 |
---|
002 | 14 |
---|
004 | 272E72FE-E0F7-4612-800C-F64E7ACB3B78 |
---|
005 | 202311010954 |
---|
008 | 081223s2013 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231101095453|bluuyen|c20160525075436|doanhntk|y20130614155929|ztrangthuvien |
---|
082 | |a664.9 |
---|
100 | |aPhan Thị Khánh Vinh |
---|
245 | |aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / |cPhan Thị Khánh Vinh |
---|
260 | |aNha Trang : |bTrường Đại học Nha Trang, |c2013, 2023 |
---|
300 | |a53 tr. |
---|
300 | |a54 tr. (Bản cập nhật năm 2014) |
---|
650 | |aThực phẩm|xChế biến |
---|
690 | |aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa |
---|
690 | |aCông nghệ sản phẩm có nguồn gốc động vật |
---|
690 | |aGiết mổ, xử lý và bảo quản gia súc, gia cầm |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cn thit ca trung sua_phanthikhanhvinh/cn thit ca trung sua_phanthikhanhvinhthumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c3|d122 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|