• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.062
    Nhan đề: Colour in food : improving quality / edited by Douglas B. MacDougall.

DDC 664.062
Nhan đề Colour in food : improving quality / edited by Douglas B. MacDougall.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL :Cambridge, England : CRC Press ; : Woodhead Pub., 2002.
Mô tả vật lý xiii, 378 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Color of food.
Thuật ngữ chủ đề Food-Quality.
Thuật ngữ chủ đề Coloring matter in food.
Môn học Công nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
Môn học Công nghệ sản xuất chất thơm và chất màu thực phẩm
Tác giả(bs) CN MacDougall, Douglas B.
000 01220nam a22002774a 4500
00124602
00212
004A514CF93-6D9C-41CA-9986-A861549F8411
005201703201550
008020315s2002 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a0849315425 (alk. paper)
039|a20170320155119|boanhntk|c20150730083149|dngavt|y20130124074451|zngavt
08200|221|a664.062
24500|aColour in food : |bimproving quality / |cedited by Douglas B. MacDougall.
260 |aBoca Raton, FL :|aCambridge, England : |bCRC Press ; : |bWoodhead Pub., |c2002.
300 |axiii, 378 p. : |bill. ; |c24 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aColor of food.
650 0|aFood|xQuality.
650 0|aColoring matter in food.
690|aCông nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
690|aCông nghệ sản xuất chất thơm và chất màu thực phẩm
7001 |aMacDougall, Douglas B.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/colour in food improving quality_ douglas b. macdougall/zcolour in food improving quality_ douglas b. macdougall_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d31
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét