• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Bioactive compounds in foods / edited by John Gilbert, Hamide Z. Senyuva.

DDC 664.07
Nhan đề Bioactive compounds in foods / edited by John Gilbert, Hamide Z. Senyuva.
Thông tin xuất bản Oxford : Blackwell Pub., 2008.
Mô tả vật lý xvi, 409 p. : ill. ; 26 cm.
Thuật ngữ chủ đề Bioactive compounds-Effect of temperature on.
Thuật ngữ chủ đề Food contamination.
Thuật ngữ chủ đề Food-Toxicology.
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Tác giả(bs) CN Gilbert, John.
Tác giả(bs) CN Senyuva, Hamide Z.
000 01547nam a2200349 a 4500
00124598
00212
004DFA95A93-5BD5-4CF4-9A6B-11936089B613
005202010291614
008070917s2008 enka b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2007038437
039|a20201029161517|bvanpth|c20150730082919|dngavt|y20130123091919|zngavt
08200|222|a664.07
24500|aBioactive compounds in foods / |cedited by John Gilbert, Hamide Z. Senyuva.
260 |aOxford : |bBlackwell Pub., |c2008.
300 |axvi, 409 p. : |bill. ; |c26 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aBioactive compounds|xEffect of temperature on.
650 0|aFood contamination.
650 0|aFood|xToxicology.
650 0|aFood|xAnalysis.
7001 |aGilbert, John.
7001 |aSenyuva, Hamide Z.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/bioactive compounds in foods_john gilbert/zbioactive compounds in foods_john gilbert_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét