|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 18822 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 54D0BCF2-256E-4660-999D-3186034E73F5 |
---|
005 | 201703091116 |
---|
008 | 130110s1998 xxu eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a1566766680 |
---|
039 | |a20170309111707|boanhntk|c20130508080836|dretbatler|y20060425|zoanhntk |
---|
082 | |a664.944|bD 69 P |
---|
245 | |aFish drying and smoking : |bproduction and quality / |cedited by Peter E. Doe |
---|
260 | |aBoca Raton : |bCRC Press, |c1998 |
---|
300 | |a250 p. ; |c21 cm |
---|
650 | |aDried fish |
---|
650 | |aSmoked fish |
---|
690 | |aPhân riêng bằng phương pháp nhiệt và đồ án sấy |
---|
700 | |aDoe, Peter E. |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004409 |
---|
890 | |a1|b6|c0|d0 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000004409
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.944 D 69 P
|
Sách ngoại văn
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào