- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.94 Ng 527 L
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm cá rô phi phi lê cán dập tẩm gia vị ăn liền / Nguyễn Thị Kim Loan; Phan Thị Thanh Hiền, Đặng Thị Thu Hương: GVHD
DDC
| 664.94 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Kim Loan |
Nhan đề
| Nghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm cá rô phi phi lê cán dập tẩm gia vị ăn liền / Nguyễn Thị Kim Loan; Phan Thị Thanh Hiền, Đặng Thị Thu Hương: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2023 |
Mô tả vật lý
| 70 tr. : minh họa ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Khóa 61 |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá Rô phi-Chế biến |
Tác giả(bs) CN
| Phan Thị Thanh Hiền: GVHD |
Tác giả(bs) CN
| Đặng Thị Thu Hương: GVHD |
Địa chỉ
| NTUKho luận văn(1): 7000003314 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 187953 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | A69762CD-B00B-4FCE-9D66-4BC0FC4F611B |
---|
005 | 202309221701 |
---|
008 | 081223s2023 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230922170128|bvanpth|c20230922143737|dvanpth|y20230824160426|zluuyen |
---|
082 | |a664.94|bNg 527 L |
---|
100 | |aNguyễn Thị Kim Loan |
---|
245 | |aNghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm cá rô phi phi lê cán dập tẩm gia vị ăn liền / |cNguyễn Thị Kim Loan; Phan Thị Thanh Hiền, Đặng Thị Thu Hương: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2023 |
---|
300 | |a70 tr. : |bminh họa ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Khóa 61 |
---|
650 | |aCá Rô phi|xChế biến |
---|
700 | |aPhan Thị Thanh Hiền: GVHD |
---|
700 | |aĐặng Thị Thu Hương: GVHD |
---|
852 | |aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003314 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000003314
|
Kho luận văn
|
664.94 Ng 527 L
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|