• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 Ng 527 L
    Nhan đề: Nghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm cá rô phi phi lê cán dập tẩm gia vị ăn liền / Nguyễn Thị Kim Loan; Phan Thị Thanh Hiền, Đặng Thị Thu Hương: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Nguyễn Thị Kim Loan
Nhan đề Nghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm cá rô phi phi lê cán dập tẩm gia vị ăn liền / Nguyễn Thị Kim Loan; Phan Thị Thanh Hiền, Đặng Thị Thu Hương: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2023
Mô tả vật lý 70 tr. : minh họa ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Khóa 61
Thuật ngữ chủ đề Cá Rô phi-Chế biến
Tác giả(bs) CN Phan Thị Thanh Hiền: GVHD
Tác giả(bs) CN Đặng Thị Thu Hương: GVHD
Địa chỉ NTUKho luận văn(1): 7000003314
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
001187953
00215
004A69762CD-B00B-4FCE-9D66-4BC0FC4F611B
005202309221701
008081223s2023 vm| vie
0091 0
039|a20230922170128|bvanpth|c20230922143737|dvanpth|y20230824160426|zluuyen
082 |a664.94|bNg 527 L
100 |aNguyễn Thị Kim Loan
245 |aNghiên cứu chế biến và bảo quản sản phẩm cá rô phi phi lê cán dập tẩm gia vị ăn liền / |cNguyễn Thị Kim Loan; Phan Thị Thanh Hiền, Đặng Thị Thu Hương: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2023
300 |a70 tr. : |bminh họa ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Khóa 61
650 |aCá Rô phi|xChế biến
700 |aPhan Thị Thanh Hiền: GVHD
700|aĐặng Thị Thu Hương: GVHD
852|aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003314
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|c1|a1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000003314 Kho luận văn 664.94 Ng 527 L Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét