• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: A Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / Christian James, Graham Purnell, Stephen J. James

Tác giả CN Christian James,
Nhan đề A Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / Christian James, Graham Purnell, Stephen J. James
Mô tả vật lý From p.1-16
Từ khóa tự do Drip loss
Từ khóa tự do Drying
Từ khóa tự do Freezing
Tác giả(bs) CN James, Stephen J.
Tác giả(bs) CN Purnell, Graham
Nguồn trích Food and bioprocess technology.- Số: 5 Tập: 7 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001152738
00221
0047B144854-A0A0-43EE-B5BC-85176B44C374
005202105311100
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210531110010|zluuyen
100 |aChristian James,
245 |aA Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / |cChristian James, Graham Purnell, Stephen J. James
300 |aFrom p.1-16
653 |a Drip loss
653 |aDrying
653 |aFreezing
700 |aJames, Stephen J.
700 |aPurnell, Graham
773 |tFood and bioprocess technology.|d2014|v7|i5
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét