- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: A Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / Christian James, Graham Purnell, Stephen J. James
Tác giả CN
| Christian James, |
Nhan đề
| A Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / Christian James, Graham Purnell, Stephen J. James |
Mô tả vật lý
| From p.1-16 |
Từ khóa tự do
| Drip loss |
Từ khóa tự do
| Drying |
Từ khóa tự do
| Freezing |
Tác giả(bs) CN
| James, Stephen J. |
Tác giả(bs) CN
| Purnell, Graham |
Nguồn trích
| Food and bioprocess technology.-
Số: 5
Tập: 7
Năm: 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 152738 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 7B144854-A0A0-43EE-B5BC-85176B44C374 |
---|
005 | 202105311100 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210531110010|zluuyen |
---|
100 | |aChristian James, |
---|
245 | |aA Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / |cChristian James, Graham Purnell, Stephen J. James |
---|
300 | |aFrom p.1-16 |
---|
653 | |a Drip loss |
---|
653 | |aDrying |
---|
653 | |aFreezing |
---|
700 | |aJames, Stephen J. |
---|
700 | |aPurnell, Graham |
---|
773 | |tFood and bioprocess technology.|d2014|v7|i5 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|