- Sách tiếng Việt
- Ký hiệu PL/XG: 664.02 C 101
Nhan đề: Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 15032 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 05727702-3B23-4EB0-90F1-1C70354F3DCF |
---|
005 | 201709140938 |
---|
008 | 130110s19941996vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20170914093823|boanhntk|c20160506160012|doanhntk|y20040627|zchanlt |
---|
082 | |a664.02|bC 101 |
---|
245 | |aCác quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / |cLưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết |
---|
260 | |aHà Nội : |bGiáo dục, |c1994, 1996 |
---|
300 | |a360 tr. ; |c27 cm |
---|
500 | |aĐầu trang tên sách ghi : Trường Đại học Bách khoa Hà Nội |
---|
650 | |aThực phẩm - Công nghệ sản xuất |
---|
650 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
690 | |aCông nghệ rượu, bia và nước giải khát |
---|
690 | |aPhát triển sản phẩm |
---|
690 | |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm |
---|
690 | |aCông nghệ sản xuất bánh kẹo |
---|
690 | |aCông nghệ các sản phẩm từ thực vật |
---|
700 | |aLê Bạch Tuyết |
---|
700 | |aLưu Duẩn |
---|
710 | |aHà Văn Thuyết |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(3): 1000009595, 1000009955, 1000010306 |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003049 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cac qua trinh cn co ban trong sx tp _le bach tuyetsmallthumb.jpg |
---|
890 | |a4|b284|c1|d45 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
1000009955
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.02 C 101
|
Sách Tiếng Việt
|
4
|
Thanh lý 2009
|
|
|
2
|
1000009595
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.02 C 101
|
Sách Tiếng Việt
|
3
|
Mất đã đền
|
|
|
3
|
2000003049
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.02 C 101
|
Sách Tiếng Việt
|
2
|
Chờ thanh lý
|
|
|
4
|
1000010306
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.02 C 101
|
Sách Tiếng Việt
|
1
|
Chờ thanh lý
|
|
|
|
|
|
|
|