- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.024 Ng 527 L
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng enzyme rohapect trong quy trình sản xuất tiêu sọ / Nguyễn Thị Kim Loan; Lê Thị Tưởng, Phan Thanh Bình, Trần Thị Thắm Hà: GVHD
![](https://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg)
DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Kim Loan |
Nhan đề
| Nghiên cứu sử dụng enzyme rohapect trong quy trình sản xuất tiêu sọ / Nguyễn Thị Kim Loan; Lê Thị Tưởng, Phan Thanh Bình, Trần Thị Thắm Hà: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 117 tr. : phụ lục ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 58 |
Thuật ngữ chủ đề
| Tiêu sọ-Quy trình sản xuất |
Tác giả(bs) CN
| Lê Thị Tưởng: GVHD |
Tác giả(bs) CN
| Phan Thanh Bình: GVHD |
Tác giả(bs) CN
| Trần Thị Thắm Hà: GVHD |
Địa chỉ
| NTUKho luận văn(1): 7000003178 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 143219 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | D64731C5-7626-4574-8A80-5111462C5F34 |
---|
005 | 202104271701 |
---|
008 | 2020 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210427170146|bvanpth|y20210120152717|zthanhnhan |
---|
082 | |a664.024|bNg 527 L |
---|
100 | |aNguyễn Thị Kim Loan |
---|
245 | |aNghiên cứu sử dụng enzyme rohapect trong quy trình sản xuất tiêu sọ / |cNguyễn Thị Kim Loan; Lê Thị Tưởng, Phan Thanh Bình, Trần Thị Thắm Hà: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2020 |
---|
300 | |a117 tr. : |bphụ lục ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 58 |
---|
650 | |aTiêu sọ|xQuy trình sản xuất |
---|
700 | |aLê Thị Tưởng: GVHD |
---|
700 | |aPhan Thanh Bình: GVHD |
---|
700 | |aTrần Thị Thắm Hà: GVHD |
---|
852 | |aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000003178 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000003178
|
Kho luận văn
|
664.024 Ng 527 L
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|