Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương
Hà Nội : Phụ nữ, 1978
227 tr. ; 19 cm
Hoàng Phương
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:33) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2002, 2009
403 tr. : minh họa ; 21 cm
Trần Minh Tâm
Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:448) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:144)
3
Các quá trình công nghệ trong chế biến nông sản thực phẩm / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 1998
295 tr. ; 19 cm
Trần Minh Tâm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:133) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Chế biến món ăn bằng màu / Hoàng Phương
Hà Nội : Phụ nữ, 1981
93 tr. ; 19 cm
Hoàng Phương
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:35) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, ĐH Công nghiệp Tp.HCM, 1993, 2010
282 tr ; 21 cm
Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:510) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:203)