STT Nội dung
1
Bao gói thủy sản và sản phẩm thủy sản bán lẻ / S. Subasinghe; Đỗ Kim Cương dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
32 tr. : minh họa ; 27 cm
Subasinghe, S.

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:212) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Khảo sát công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất các mặt hàng đông lạnh. Biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm / Nguyễn Đình Thành; GVHD: Nguyễn Thị Mỹ Hương
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
89 tr. ; 27 cm.
Nguyễn Đình Thành

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:58) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
4
Nghiên cứu ứng dụng Chitosan mạ băng cá để hạn chế sự giảm khối lượng và chất lượng / Nguyễn Thanh Tuấn; Lê Văn Khẩn: GVHD
Nha Trang : Đại học Thủy Sản, 2005
53 tr. : minh họa ; 29 cm
Nguyễn Thanh Tuấn

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:33) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

5
Nước đá trong ngành Thủy sản / J. Graham, W. A. Johnston, F. J. Nicholson; Đoàn Tuấn Dũng, Đỗ Kim Cương dịch
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2003
67 tr. ; 27 cm
Graham, J.

Đầu mục:62 (Lượt lưu thông:208) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)