STT Nội dung
1
Bài giảng kỹ thuật đánh giá cảm quan thực phẩm/ Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
237 tr.
Phan Thị Thanh Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:30)

2
Giáo trình Thực hành đánh giá cảm quan / Nguyễn Hoàng Dũng
HCM : ĐH Bách Khoa, ĐHQGTp.HCM, 2005, 2011
63 tr., 69 tr.
Nguyễn Hoàng Dũng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:44)

3
Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch)
xxiii, 596 p. : ill. 27 cm (sách dịch)
Lawless, Harry T.

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:21) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:40)

4
Thực hành đánh giá cảm quan / Nguyễn Hoàng Dũng
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011
72 tr. ; 27 cm
Nguyễn Hoàng Dũng

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:40) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)