Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Amino acids : biochemistry and nutrition / by Guoyao Wu.
Boca Raton : Taylor & Francis, 2013
xxii, 481 p. : ill.
Wu, Guoyao,
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:8)
2
Amino-acid homopolymers occurring in nature / Yoshimitsu Hamano, editor.
Berlin : Springer, c2010.
vii, 171 p. : ill.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Effects of radiation process on total protein and amino acids composition of raw and processed pearl millet flour during storage / ElShazali Ahmed Mohamed, Isam A. Mohamed Ahmed, Abu ElGasim A. Yagoub & Elfadil E. Babiker
Page 45 - 51
Tài liệu số:1
4
Evaluation of the amino acid content and sensory value of flageolet bean seeds (Phaseolus vulgaris L.) as affected by preprocessing methods before freezing / Jacek Słupski
Page 207 - 214
Słupski, Jacek
Tài liệu số:1
5
Non_natural amino acids / edited by Tom W. Muir, John N. Abelson.
London : Academic, 2009.
xliii, 264 p., [8] p. of plates : ill. (some col.) ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2