Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Batch fermentation : modeling, monitoring, and control / Ali Cinar ... [et al.].
New York : Marcel Dekker, c2003.
xxxi, 606 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Brewing yeast fermentation performance / edited by Katherine Smart.
Malden, MA : Blackwell Science, 2003.
ill. (some col.) ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
3
Development and manufacture of yogurt and other functional dairy products / edited by Fatih Yildiz
Boca Raton, FL : CRC Press/Taylor & Francis, c2010.
xii, 435 p., [4] p. of plates : ill. (some col.) ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)
4
Evolution of volatile compounds in papaya wine fermented with three Williopsis saturnus yeasts / Pin-Rou Lee, Yuen-Ling Ong, Bin Yu, Philip Curran & Shao-Quan Liu
Page 69 - 78
Tài liệu số:1
5
Fermentation : effects on food properties / editors, Bhavbhuti M. Mehta, Afaf Kamal-Eldin, Robert Z. Iwanski.
Boca Raton : Taylor & Francis, 2012.
vix, 385 p. : ill. ;
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
3
of 3