Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik
Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn
Hà Nội : Nông nghiệp, 2006
254 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:899) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:206)
3
Global food losses and food waste : extent, causes and prevention : study conducted for the International Congress "Save Food!" at Interpack 2011 Düsseldorf, Germany / by Jenny Gustavsson, Christel Cederberg, Ulf Sonesson and Robert van Otterdijk, Alexandre Meybeck.
vi, 29 pages : colour illustrations ; 30 cm.
Roughly one third of the food produced in the world for human consumption every year--approximately 1.3 billion tons--gets lost or wasted, according to an FAO-commissioned study. The study highlights the losses occurring along the entire food chain, and makes assessments of their magnitude. Further, it identifies causes of food losses and possible ways of preventing them.
Tài liệu số:1
4
Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Huy Quang, Huỳnh Lê Tâm
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2005
93 tr. : minh họa ; 29 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:34)
5
Seafood enzymes : utilization and influence on postharvest seafood quality / edited by Norman F. Haard and Benjamin K. Simpson.
New York : Marcel Dekker, Inc., c2000.
xvii, 681 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2