Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Assessment and management of seafood safety and quality / John Ryder, Lahsen Ababouch and Karunasagar Iddya.
Rome : FAO, 2004.
455 p. : ill. ; 30 cm.
Ryder, John
Tài liệu số:1
2
EU food law : A practical guide / edited by Kaarin Goodburn
New York : Kluwer Law International, 2003
244 p. ; 24 cm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Food chemical safety. Volume 1 : Contaminnants / edited by David H. Watson.
Boca Raton, FL : CRC Press/Woodhead Pub., 2001
322 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)
4
Food industry and packaging materials : performance-oriented guidelines for users / Salvatore Parisi
Shawbury, Shrewsbury, Shropshire : Smithers Rapra Technology Ltd., 2013
420 p.
Parisi, Salvatore.
Tài liệu số:1
5
Food industry wastes : assessment and recuperation of commodities / edited by Maria R. Kosseva, Colin Webb.
London ; Elsevier/Academic Press, c2013.
xxvi, 312 p. : ill. ; 29 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
1
2
3
4
of 4