Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in postharvest fruit and vegetable technology / edtied by Ron B.H. Wills, John Brett Golding
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
392 p.
Wills, R. B. H.
Tài liệu số:1
2
Application of alternative food-preservation technologies to enhance food safety and stability / editors, Antonio Bevilacqua, Maria Rosaria Corbo, Milena Sinigaglia.
[S.l.] : Bentham e Books, 2010
215 p.
Tài liệu số:1
3
Bài giảng Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch / Nguyễn Hồng Ngân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
361 tr.
Nguyễn Hồng Ngân
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:56)
4
Bài giảng sinh vật gây hại nông sản sau thu hoạch/ Nguyễn Hồng Ngân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015, 2016
212 tr.
Nguyễn Hồng Ngân
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:26)
5
Bài giảng Thu hoạch, xử lý và bảo quản sản phẩm từ cây nhiệt đới / Đỗ Lê Hữu Nam
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
492 tr : minh họa
Đỗ Lê Hữu Nam
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 12