Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng các phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm/ Vũ Ngọc Bội
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
76 tr.
Vũ Ngọc Bội
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:55)
2
Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2006
199 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:829) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:96)
3
Handbook of food analysis instruments / edited by Semih Ötleş
Boca Raton, FL : CRC Press, c2009.
xv, 525 p. : ill. (some col.) ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Handbook of food science, technology, and engineering. Vol 1 / edited by Y.H. Hui ; associate editors, J.D. Culbertson ... [et al.].
Boca Raton : Taylor & Francis, 2006.
3567 p. : ill. ; 29 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
5
Molecular biological and immunological techniques and applications for food chemists / Bert Popping, Carmen Diaz-Amigo, Katrin Hoenicke./
Hoboken, N.J. : Wiley, c2010.
xiv, 474 p., [4] p. of plates : ill. (some col.) ; 25 cm.
Popping, Bert.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
3
of 3