STT Nội dung
1
Bài giảng Độc chất thực phẩm / Phạm Thị Đan Phượng
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2012, 2013, 2015
371 tr., 377 tr.
Phạm Thị Đan Phượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:4 (Lượt truy cập:71)

2
Detecting pathogens in food / edited by Thomas A. McMeekin./
Boca Raton, FL : CRC Press, : 2003.
xix, 370 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)


3
Food and nutritional toxicology / Stanley T. Omaye.
Boca Raton : CRC Press, c2004.
319 p. : ill. ; 24 cm.
Omaye, Stanley T.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)


4
Introduction to food toxicology / Takayuki Shibamoto, Leonard Bjeldanes.
Amsterdam ; Elsevier/AP, c2009.
x, 309 p. : ill. ; 24 cm.
Shibamoto, Takayuki.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)

5
Mycotoxins in food, feed and bioweapons / Mahendra Rai, Ajit Varma, editors.
Heidelberg ; Springer, c2010.
xviii, 405 p. : ill. (some col.) ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)