STT Nội dung
1
Bài giảng Nguyên liệu thủy sản và công nghệ sau thu hoạch / Nguyễn Thị Mỹ Hương
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang 2011, 2013, 2015
497 tr.
Nguyễn Thị Mỹ Hương

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:6 (Lượt truy cập:398)

2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn
Hà Nội : Nông nghiệp, 2006
254 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:899) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:206)

3
Handbook of food preservation / M. Shafiur Rahman editor
New York : Marcel Dekker, 1999
809 p. : ảnh ; 25 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Handbook of meat, poultry and seafood quality / edited by Leo M. L. Nollet.
Chichester, West Sussex ; Wiley-Blackwell, 2012.
xii, 562 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

5
Handbook of meat, poultry and seafood quality / editor, Leo M.L. Nollet ; associate editors, Terri Boylston ... [et al.]
Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2007.
xvi, 719 p. : ill. ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)