STT Nội dung
1
Case studies in food microbiology for food safety and quality / Rosa K. Pawsey
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
xxx, 460 p. : ill. ; 24 cm.
Pawsey, Rosa K.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Culture media for food microbiology / Janet E.L. Corry, G.D.W. Curtis, Rosamund M. Baird.
Amsterdam ; New York : Elsevier, 1995
xiii, 491 p. : ill ; 25 cm
Corry, Janet E. L.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

3
Food microbiology / M.R. Adams, M.O. Moss
Cambridge : Royal Society of Chemistry, 2000
xiv, 479 p. : ill ; 24 cm
Adams, M. R.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
Food Microbiology / Martin R. Adams, Maurice O. Moss
Cambridge : Secaucus : Royal Society of Chemistry : Springer, 2007
463 p. : ill ; 25 cm
Adams, Martin R.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Food microbiology : an introduction / by Thomas J. Montville and Karl R. Matthews, Kalmia E. Kniel.
Washington, DC : ASM Press, c2008.
xviii, 412 p. ; cm.
Montville, Thomas J.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)