STT Nội dung
1
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm / Phan Thị Thanh Hền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
331 tr.;
Phan Thị Thanh Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:56)

2
Biosensors in food processing, safety, and quality control / edited by Mehmet Mutlu.
Boca Raton, Florida : CRC Press, c2011.
xvi, 342 pages : illustrations ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

3
Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thủy sản và sản phẩm thủy sản / : Giáo trình đào tạo của Liên minh HACCP Thủy Sản Hoa Kỳ / Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2008
165 tr.
Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản (VASEP)

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:38)
4
Case studies in food microbiology for food safety and quality / Rosa K. Pawsey
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
xxx, 460 p. : ill. ; 24 cm.
Pawsey, Rosa K.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

5
Computer vision technology for food quality evaluation / edited by Da-Wen Sun.
Amsterdam ; Academic Press, 2008.
xiv, 583 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)