Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Công nghệ bảo quản - Chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương
Hà Nội : Văn hóa dân tộc, 2001
156 tr. ; 21 cm
Trần Văn Chương
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:278) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:42)
2
Fish processing : sustainability and new opportunities / edited by George M. Hall.
Ames, Iowa, : Wiley-Blackwell Pub., 2011.
x, 296 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
3
Hoàn thiện quy trình sản xuất surimi và sản phẩm tôm mô phỏng dạng Pillot từ cá sơn thóc / Nguyễn Thị Liên; Phạm Văn Đạt: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
85 tr. : minh họa ; 29 cm
Nguyễn Thị Liên
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:12) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Khảo sát quá trình sản xuất cá Tra - Basa đông lạnh và xây dựng kế hoạch HACCP cho một sản phẩm / Trương Quốc Tuấn; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2005
107 tr. : tranh ảnh ; 29 cm
Trương Quốc Tuấn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:60) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:27)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng các chế độ xử lý Sorbitol đến chất lượng cá hố khô bằng phương pháp sấy bức xạ mặt trời kết hợp đối lưu / Mai Thị Phấn; Trần Đại Tiến: GVHD
Đại học Nha Trang, 2009 : Đại học Nha Trang, 2009
93 tr : phụ lục, ảnh màu ; 27cm
Mai Thị Phấn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)
1
2
3
4
5
of 5