Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Application of Statistical Analysis Software in Food Scientific Modeling / Miaochao Chen, Kong Xiangsheng, Kan Chen
P.44-47
Miaochao Chen
Tài liệu số:1
2
Case Studies in Food Product Development : (Woodhead Publishing Series in Food Science, Technology and Nutrition) / M Earle, R Earle
Woodhead Publishing, 2008
468 P.
Earle, M
Tài liệu số:1
3
Engineering properties of foods / [edited by] M.A. Rao, Syed S.H. Rizvi, Ashim K. Datta, Jasim Ahmed.
Boca Raton : CRC Press, 2014
786 p.
Tài liệu số:1
4
Food Biophysics
New York : Springer
Tài liệu số:19
5
Food Fraud Prevention: Introduction, Implementation, and Management / by John W. Spink
New York, : NY Springer, 2019
LIV, 627 p. : 117 illus., 109 illus. in color
Spink, John W.
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4