Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in food science and nutrition / edited by Visakh P.M., Laura B. Iturriaga, and Pablo Daniel Ribotta. Volume 2
Salem, Massachusetts : Scrivener Publishing : Wiley, 2014
470 p.
Tài liệu số:1
2
Development and processing of vegetable oils for human nutrition / editors, Roman Przybylski, Bruce E. McDonald.
Champaign, Ill. : AOCS Press, c1995.
vii, 133 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Essentials of food science / by Vickie A. Vaclavik, Elizabeth W. Christian.
New York, NY : Springer, c2008.
xvii, 571 p. : ill. ; 26 cm.
Vaclavik, Vickie.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
4
Functional foods, cardiovascular disease, and diabetes / edited by A. Arnoldi.
Boca Raton, FL : CRC Press ; 2004.
xvi, 488 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
5
Functional foods.Volume 2 : biochemical & processing aspects / edited by John Shi, G. Mazza, Marc LeMaguer.
Boca Raton : CRC Press, 2002.
409 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
1
2
3
4
of 4