STT Nội dung
1
Advances in flavours and fragrances : from the sensation to the synthesis / edited by Karl A.D. Swift.
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
viii, 229 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:16)

2
Bài giảng Công nghệ Chất màu và chất mùi tự nhiên / Hoàng Thị Huệ An
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
69 tr.
Hoàng Thị Huệ An

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1

3
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2002, 2009
403 tr. : minh họa ; 21 cm
Trần Minh Tâm

Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:448) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:144)

4
Chemistry and technology of flavors and fragrances / edited by David J. Rowe.
Oxford : Blackwell, 2005.
xiv, 336 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

5
Colour in food : improving quality / edited by Douglas B. MacDougall.
Boca Raton, FL : CRC Press ; : 2002.
xiii, 378 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:31)