Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in flavours and fragrances : from the sensation to the synthesis / edited by Karl A.D. Swift.
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
viii, 229 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:16)
2
Bài giảng Công nghệ Chất màu và chất mùi tự nhiên / Hoàng Thị Huệ An
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
69 tr.
Hoàng Thị Huệ An
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1
3
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2002, 2009
403 tr. : minh họa ; 21 cm
Trần Minh Tâm
Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:448) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:144)
4
Chemistry and technology of flavors and fragrances / edited by David J. Rowe.
Oxford : Blackwell, 2005.
xiv, 336 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
5
Colour in food : improving quality / edited by Douglas B. MacDougall.
Boca Raton, FL : CRC Press ; : 2002.
xiii, 378 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:31)
1
2
3
of 3