Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Applications of microbial engineering / edited by Vijai Kumar Gupta, Monika Schmoll, Minna Maki.
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2013
x, 494 p. ; ill.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Case studies in food microbiology for food safety and quality / Rosa K. Pawsey
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
xxx, 460 p. : ill. ; 24 cm.
Pawsey, Rosa K.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng : Dùng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ có liên quan đến sinh học, y học, nông nghiệp / Lê Gia Hy, Khuất Hữu Thanh
Hà Nội : Giáo dục, 2010
381 tr. ; 24 cm
Lê Gia Hy
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:260) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:104)
4
Đại cương vi sinh vật học thực phẩm / Trần Liên Hà
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2007
142 tr. ; 24 cm
Trần Liên Hà
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:142) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Essential microbiology / by Stuart Hogg.
Chichester, West Sussex : Wiley-Blackwell, 2013.
x, 511 p. : ill. ; 25 cm.
Hogg, Stuart
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
3
4
of 4