STT Nội dung
1
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy
Hà Nội : Bách Khoa, 2009
138 tr ; 27 cm
Lê Ngọc Thụy

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:157) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:124)

2
Hóa học thực phẩm / Hoàng Kim Anh
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2007, 2011
382 tr : minh họa, ; 21 cm
Hoàng Kim Anh

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1298) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:117)

3
Hóa học thực phẩm / Lê Ngọc Tú (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003, 1999, 1994
292 tr : minh họa, ; 21 cm
Lê Ngọc Tú

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1158) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:247)